GREEN ME ORGANIC SIGNATURE PRODUCTS
เฮลตี้แค่ไหน ก็มีความสุขกับการกินได้ สินค้าซิกเนเจอร์ของ Green Me Organic ให้ความสำคัญกับรสชาติไม่แพ้ความสดสะอาดของวัตถุดิบที่คัดมาอย่างดี รับประทานแล้วแฮปปี้ต่อใจ หรือจะซื้อไปเป็นของขวัญ ส่งต่อสุขภาพดีให้คนที่ห่วงใยก็กู๊ดไอเดียเช่นกัน
image
FRESH WINTER PRODUCE
 
ถึงอากาศเขาใหญ่จะไม่ได้เย็นตลอดปี แต่ฟาร์มแห่งนี้ก็ปลูกพืชผลเมืองหนาวมาให้คุณลิ้มลองได้แบบไม่ง้อฤดูกาล ไม่ว่าจะเป็นผักตระกูลสควอชสีสันสวยงาม เมลอนหวานฉ่ำชื่นใจ มะเขือเทศโซลาริโน่เปรี้ยวอมหวาน ทุกอย่างการันตีความสดใหม่และออร์แกนิค 100%
 
image
SEASONINGS
 
การปรุงรสให้ถูกปากคือหัวใจหลักของเมนูทุกชาติ สมุนไพรและเครื่องเทศแต่ละสูตรของเราจึงถูกปรุงออกมาอย่างเข้มข้น โดยปราศจาก MSG สารเคมี สารกันเสียและน้ำตาลที่ไม่ดีต่อร่างกาย ใช้เพียงแค่หยิบมือ ก็สามารถยกระดับอาหารจานโปรดให้อร่อยหอม กลมกล่อม มีมิติขึ้นได้
image
HOMEMADE BREAD
 
บางครั้งความสุขของการกินเฮลตี้ก็มาในรูปของขนมปังแฮนด์คราฟต์ไม่ขัดขาว ขนมปังมัลติเกรนของเราอัดแน่นด้วยยีสต์ออร์แกนิค ข้าวโอ๊ต ควินัว 3 สี อัลมอนด์ น้ำผึ้งและงา ทั้งหมดถูกนำมาผสมผสาน บรรจงนวดรวมกันอย่างตั้งใจ ก่อนนำไปอบด้วยความพิถีพิถันแบบวันต่อวัน
image
JAMS
 
อร่อยได้ น้ำหนักไม่เพิ่ม กับแยม Green Me Organic รสเลมอนเคิร์ด กุหลาบและมิกซ์เบอร์รี่ ทุกขวดผ่านกรรมวิธีการผลิตแบบธรรมชาติ ปราศจากส่วนผสมเจือปนใดๆ นอกจากเนื้อผลไม้สดใหม่จากสวน และความหวานนวลของน้ำผึ้ง ซึ่งลงตัวพอดีกับเพคตินแพชชั่นฟรุ๊ต รับประทานคู่ของหวานหรือขนมปังอะไรก็สุดจะเข้ากัน
image
HONEY
 
น้ำผึ้ง Green Me Organic สกัดจากรังของผึ้งในป่า ผึ้งเหล่านี้จะบริโภคแต่น้ำหวานดอกไม้ธรรมชาติ ปราศจากการปนเปื้อนของเคมีหรือมลภาวะ และไม่ผ่านกระบวนการใส่สีเติมสาร เพื่อให้ได้น้ำผึ้งรสบริสุทธิ์สำหรับสำรับคาวหวาน หรือจะรับประทานเปล่าๆ เพื่อเติมภูมิคุ้มกันให้ร่างกายก็ได้
image
HEALTHY SNACKS
 
ออกกำลังกายมีวินัยมาตั้งนาน จะมาเสียการเพราะของว่างไม่ดีแน่ ขอแนะนำสแน็คจากกล้วยน้ำว้าและมัลเบอร์รี่ออร์แกนิคที่อบกรอบได้ใจ อร่อยไม่พึ่งน้ำตาล แถมครบครันด้วยวิตามินและเส้นใยอาหาร เด็กๆ รับประทานง่าย ผู้ใหญ่รับประทานดี หยิบมาเคี้ยวเพลินๆ ได้แบบไม่ทำลายสุขภาพ
image
SALAD DRESSING
 
ผักปลอดสารจะไม่คอมพลีทหากขาดน้ำสลัดที่ใครก็ติดใจ เคล็ดลับของน้ำสลัด Green Me Organic อยู่ที่วัตถุดิบสดจากไร่และสมุนไพรที่ใส่ลงไปแบบไม่หวงเครื่อง ได้ทั้งเรื่องประโยชน์และรสชาติ ไม่ว่าจะรับประทานกับสลัดผักสด ลวกหรือต้ม นอกจากนี้ ยังสามารถทำเป็นดิป ใช้ทาแซนด์วิช หรือคลุกเคล้ากับพาสต้าก็ได้
Powered by MakeWebEasy.com