GREEN ME ORGANIC ACTIVITIES
วันหยุดในความคิดคุณเป็นแบบไหน เข้าคลาสทำอาหารกับคนรู้ใจ นั่งแทรคเตอร์ชิมผลไม้สดๆ จากไร่ หรือทิ้งตัวในคาเฟ่สไตล์อิงลิชคันทรีกับชาพรีเมียมซักถ้วย
 
ให้ภาพในใจเหล่านี้กลายเป็นจริงที่ Green Me Organic ไม่ว่าคุณจะเป็นสายลุย สายชิล หรือสายธรรมชาติ ก็สามารถเลือกรูปแบบกิจกรรมที่ถูกใจ แล้วสร้างความทรงจำดีๆ ไปพร้อมกันได้เลย
image
FARM TOUR
 
ถ้าเหนื่อยล้า จงให้ธรรมชาติเยียวยา
มาเปิดประสบการณ์ตะลุยฟาร์มบนรถแทรคเตอร์ เรียนรู้วิถีชาวไร่ ลิ้มลองพืชผลปลอดสารหลากหลาย และอิ่มใจไปกับสัตว์น้อยใหญ่ในพื้นที่สีเขียวสบายตา แค่นี้ก็ชาร์จแบตให้กลับมาได้เต็มเปี่ยม
image
EGG COLLECTING
 
เที่ยวฟาร์มทั้งที ลองตื่นมารับแสงอรุณยามเช้า แล้วเข้าไปเก็บไข่ในฟาร์มเปิด ที่สร้างมาให้ครอบครัวไก่เพลิดเพลินกับการใช้ชีวิตเสรี เด็กๆ จะตื่นเต้นที่ได้วิ่งเล่นกับแม่ไก่และลูกๆ สุดเฟรนด์ลี่ เพราะโตมาแบบเฮลตี้ด้วยวิถีออร์แกนิค 100%
image
ANIMAL FEEDING
 
สนุกกับการให้อาหารเพื่อนสี่ขาหลากชนิด ไม่ว่าจะเป็นหมู แพะ ห่าน วัว และกระต่าย ที่เรียงรายรอรับแขกผู้มาเยือนทุกวัน แถมยังมีสัตว์วัยเบบี๋ที่ผลัดกันลืมตามาดูโลก นอกจากจะน่ารักดีต่อใจ ยังปลูกฝังนิสัยรักสัตว์ให้เด็กๆ ไปด้วยในตัว
image
VEGETABLE GROWING
 
เวิร์คช็อปปลูกผักปลอดสารพิษ ซึ่งครอบคลุมตั้งแต่แนวคิดออร์แกนิค การรีไซเคิลขยะ การทำปุ๋ยธรรมชาติจากเศษอาหาร ไปถึงเทคนิคดูแลผักให้อยู่รอดปลอดภัย ใครมือร้อน ปลูกอะไรไม่ค่อยงอกงาม ได้กลับบ้านไปพร้อมความรู้แน่นคลังแน่นอน
*ต้องทำการจองคลาสล่วงหน้า
image
COOKING CLASS
 
ใครชอบโชว์เสน่ห์ปลายจวักห้ามพลาด กิจกรรมนี้จะพาไปเก็บผลผลิตสดจากต้นมาทำเมนูแสนอร่อย ตั้งแต่ Power Bowl โปรไบโอติกเพิ่มพลัง จนถึงแยมกุหลาบสูตรดั้งเดิมของคุณยายอังกฤษ เด็กอายุ 3 ปีขึ้นไปสามารถเข้าร่วมคลาสได้ด้วยนะ
*ต้องทำการจองคลาสล่วงหน้า
image
ART WORKSHOP
 
มาฟาร์มสเตย์ ก็มีงานศิลป์เท่ห์ๆ กลับไปเป็นที่ระลึกได้ คลาสศิลปะของ Green Me Organic มีทั้งสอนปั้นเซรามิค จัดสวนในขวดแก้ว และเพ้นท์ภาพด้วยสีปลอดสาร* งานนี้ได้ใช้เวลาครอบครัว ไปพร้อมกับการผ่อนคลายด้วยศิลปะ และปลุกสกิลสร้างสรรค์ให้ลุกโชนอีกครั้ง
*ต้องทำการจองคลาสล่วงหน้า
image
FARM SHOP
 
ก่อนกลับบ้าน อย่าลืมแวะซื้อของติดไม้ติดมือจากช็อป ไม่ว่าจะเป็นผักสดจากฟาร์ม สแน็คแคลอรี่ต่ำ เครื่องปรุงรสเข้มข้น หรือแยม Sugar Free นอกจากนี้ ในช็อปยังมีผลิตภัณฑ์สำหรับครัวเรือนอย่างสบู่ น้ำยาล้างจาน และน้ำมันหอมระเหยสูตรธรรมชาติวางขายด้วย
Powered by MakeWebEasy.com