เกี่ยวกับเรา 
image
WHO WE ARE

ยินดีต้อนรับสู่ Green Me Organic ฟาร์มสเตย์สายคลีนที่ซ่อนตัวอยู่ใกล้เขาใหญ่ ห่างไกลจากความรีบเร่งและเคร่งเครียดของเมืองหลวง

“วิถีออร์แกนิค 100%” คือหัวใจของฟาร์มแห่งนี้ เรายึดแนวทางสโลว์ไลฟ์ไร้สาร ด้วยการผลิตสินค้าและบริการเกษตรอินทรีย์ที่ปลอดภัย ปราศจากเคมีอันตรายต่อคน สัตว์และสิ่งแวดล้อม รวมถึงเซย์โนกับ GMOs ยาฆ่าแมลงหรือปุ๋ยสังเคราะห์ทุกชนิด เพื่อให้แต่ละชีวิตที่เราใส่ใจอยู่ร่วมกันอย่างมีคุณภาพ
image
OUR IDEOLOGY

ปรัชญาของเรานั้นเรียบง่าย แต่บ่งบอกจุดยืนที่ชัดเจน ตรงไปตรงมา ว่าคือการมี “ชีวิตดี เฮลตี้ และกลมกลืนกับธรรมชาติสีเขียวรอบตัว”

ผลผลิตในพื้นที่ 28 ไร่ของ Green Me Organic มาจากการผสานภูมิปัญญาไทยเข้ากับนวัตกรรมเกษตรแบบตะวันตก เราสนับสนุนการบริโภคเพื่อสุขภาพ โดยการเปิดครัวออร์แกนิคที่ใช้วัตถุดิบสดใหม่จากฟาร์มและเกษตรกรเพื่อนบ้าน สะท้อนความเป็น Farm to You ที่การันตีรสชาติ ความพิถีพิถัน คุณค่าทางโภชนาการ เพื่อความยั่งยืนทางสังคมและสิ่งแวดล้อม
image
STAY AND PLAY

ฟาร์ม Green Me Organic มาพร้อมคอนเซ็ปต์ไทยผสมกลิ่นอายอิงลิชคันทรี และบรรยากาศอบอุ่นผ่อนคลายสไตล์เด็กชอบ ผู้ใหญ่ชิล เพื่อให้แขกที่มาได้ใช้เวลาท่ามกลางทิวทัศน์เขียวขจีอย่างสบายใจ

ที่นี่มีกิจกรรมหลากหลาย ตอบโจทย์สมาชิกในครอบครัวทุกวัย คุณหนูๆ จะได้สวมบทเกษตรกรตัวน้อย ลองเก็บไข่จากเล้าไก่ เด็ดผักสดๆ ในแปลงผัก ให้อาหารสัตว์เลี้ยงน่ารักในฟาร์ม ส่วนผู้ใหญ่ก็สามารถปั่นจักรยานชมวิว ลิ้มลอง Afternoon Tea ต้นตำรับ เรียนทำเมนูออร์แกนิครับประทาน ก่อนปิดท้ายวันด้วยเครื่องดื่มเบาๆ ใต้แสงดาวเขาใหญ่
image
LEARN AT LEISURE

นอกจากทัศนียภาพสวยสงบ อากาศบริสุทธิ์ และกิจกรรมสำหรับครอบครัวมากมาย แขกผู้มาเยือนยังจะได้เรียนรู้และเข้าถึงคุณค่าของเกษตรอินทรีย์ ซึ่งไม่ได้ให้แค่สุขภาพยั่งยืน แต่ยังคืนโลกดีๆ ให้ทุกคน

ข้อจำกัดของคำว่า “ออร์แกนิค 100%” เป็นเรื่องท้าทาย และคงก้าวข้ามไม่ได้หากขาดความจริงจัง ตั้งใจและศรัทธา เรามีความสุขกับการแบ่งปัน
ประสบการณ์ใหม่ๆ ที่ทั้งสนุกและสร้างเสริมสุขภาพกายใจ และเชื่อว่าความพิเศษเหล่านี้จะสร้างเสียงหัวเราะที่ก้องในความทรงจำอีกนาน
image
BOOK NOW

มาทำวันหยุดครั้งหน้าให้มีความหมาย ไม่ว่าคุณจะเป็นคนทำงานที่อยากปิดสวิตช์จากภาระวุ่นวาย หรือคุณพ่อคุณแม่ที่ต้องการให้เจ้าตัวเล็กเบรคจากไอแพดมาใกล้ชิดธรรมชาติ ก็ติดต่อหาเราผ่านช่องทางออนไลน์หรือเบอร์โทรได้เลย 089-926-6535.
Powered by MakeWebEasy.com